Tân Tiến tham gia giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện Tràng Định năm 2022

Giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện Tràng Định năm 2022 khai mạc hồi 07h30 ngày 09/10/2022 và bế mạc hồi 16h30 ngày 10/10/2022 tại Sân vận động huyện Tràng Định, do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.

Giải đấu được tổ chức nhân kỷ niệm 72 năm ngày giải phóng Thất Khê (10/10/1950-10/10/2022) và chiến thắng biên giới Thu - Đông năm 1950.

Sau 2 ngày tranh tài, thi đấu quyết liệt, sôi nổi với những pha bóng hay, những đường truyền đẹp. Công đoàn xã Tân Tiến xuất sắc dành giải nhất ở cả 2 nội dung nam và nữ. Đây là mùa giải thứ 2 Công đoàn xã Tân Tiến đều đoạt giải nhất ở cả 2 nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam xã Tân Tiến

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Bóng chuyền nam xã Tân Tiến

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ xã Tân Tiến
Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Bóng chuyền nữ xã Tân Tiến

Ngoài ra, Công đoàn xã Tân Tiến vinh dự được nhận 02 giải chuyên đề về nội dung: Vận động viên nam xuất sắc nhất và Vận động viên nữ xuất sắc nhất thuộc về 02 vận động viên CĐCS Trường TH Tân Tiến.

Vận động viên xuất sắc

Giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện Tràng Định năm 2022 góp phần nâng cao sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, tạo động lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.