Đảng bộ xã Tân Tiến tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Tràng Định năm 2023

Ngày 12/7/2023, Đảng bộ xã Tân Tiến tham gia Hội thi bí thư chi bộ giỏi huyện Tràng Định năm 2023, đại diện tham gia cuộc thi cho Đảng bộ xã là đồng chí Đàm Thúy Hảo – Phó bí thư Chi bộ trường THCS xã Tân Tiến đạt giải Nhất tại cở sở và 15 thí sinh là bí thư, phó bí thư chi bộ thuộc các tổ chức cở sở trực thuộc Đảng bộ huyện Tràng Định.

Đến với hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: chào hỏi; trả lời câu hỏi kiến thức chung; nghiệp vụ và xử lý tình huống; thuyết trình.

Phần thi chào hỏi của thí sinh Đàm Thúy Hảo – Phó bí thư chi bộ trường THCS, trực thuộc Đảng bộ xã Tân Tiến thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa, minh họa sinh động và sáng tạo.

tt

Phần thi chào hỏi thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa, minh họa sinh động và sáng tạo

Đối với phần thi thuyết trình, thí sinh của chúng ta thể hiện phần thuyết trình mạch lạc, trọng tâm, sâu sắc và liên hệ sát thực tiễn, chia sẻ nhiều cách làm hay, sáng tạo tại chi bộ mình làm cho phần thi thêm phong phú, thuyết phục được ban giám khảo và người xem.

tt

Phần thi thuyết trình của thí sinh

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc của Ban tổ chức; sự nhiệt huyết, nêu cao tinh thần của các thí sinh tham gia hội thi. Thật vui mừng khi nghe công bố trao giải của ban tổ chức hội thi, thí sinh Đàm Thúy Hảo, phó bí thư chi bộ trường THCS xã Tân Tiến, trực thuộc Đảng bộ xã Tân Tiến của chúng ta là một trong hai thí sinh đạt giải nhất tại hội thi năm 2023.

BTC trao 2 giải Nhất cho các thí sinh

Nguồn: UBND xã Tân Tiến - Lê Văn Trường VHXH