LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02

Thực hiện chương trình làm việc của Đảng ủy xã Tân Tiến năm 2023.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Quý Mão năm 2023, cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 – 03/02/2023). Hòa chung không khí đó, sáng ngày 03/02/2023 Đảng ủy xã Tân Tiến long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 03/02 cho 02 đồng chí Đảng viên huy hiệu 50 năm tuổi đảng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Vĩnh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã.

BCH Đảng bộ xã Tân Tiến

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã tại buổi Lễ

Là lớp đảng viên được kết nạp trong những năm tháng đất nước bước vào giai đoạn ác liệt nhất của cuộc chiến tranh chống Mỹ, cả nước tập trung sức người, sức của chi viện cho chiến trường, chuẩn bị cho cuộc tổng tấn công tiến tới giải hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước năm 1975.

Với bản lĩnh của người đảng viên cộng sản các đồng chí đã cùng Đảng bộ lãnh đạo nhân thực hiện tốt nhiệm vụ tích cực lao động sản xuất xây dựng quê hương, vừa làm tốt nhiệm vụ lãnh đạo chi viện cho chiến trường Miền Nam góp phần tích cực vào thắng lợi chung của cả nước.

Trải qua, những thách thức của các giai đoạn cách mạng, trong chiến tranh cũng như trong điều kiện đất nước hòa bình, dù trong hoàn cảnh nào, ở cương vị nào các đồng chí luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, các đồng chí thực sự là người đảng viên tốt của đảng, là tấm gương để các thế hệ đảng viên trẻ học tập.

Ghi nhận những đóng góp quá trình công tác của các đồng chí, Tỉnh ủy Lạng Sơn đã có Quyết Định tăng Huy hiệu 50 tuổi đảng cho 02 đồng chí.

Ông Hoàng Trung Tuyến, PBT TT Đảng ủy xã

Được sự ủy quyền của Huyện ủy Tràng Định, Đồng chí Hoàng Trung Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thay mặt BCH Đảng bộ xã công bố quyết định tặng huy hiệu đảng đợt 03/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn.

Đồng chi Phan Văn VĩnhTiến hành kiểm tra

Đồng chí Phan Văn Vĩnh, HUV, BTĐU trao quyết định, gắn huy hiệu và phát biểu chúc mừng

Đồng chí Đảng viên được tăng huy hiệu Đảng tại buổi lễ phát biểu cảm tưởng

Nguồn: ST.