KỲ HỌP THỨ NĂM HĐND XÃ TÂN TIẾN, KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021- 2026

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2022, Hội đồng Nhân dân xã Tân Tiến tổ chức kỳ họp thứ năm, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tại hội trường UBND xã Tân Tiến.

* Chủ trì kỳ họp:

1. Ông Phan Văn Vĩnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

2. Ông Hoàng Văn Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND xã

* Thư ký kỳ họp:

1. Bà Nguyễn Thị Mơ, Công chức Tư pháp – Hộ tịch, ĐB HĐND xã

2. Bà Hoàng Thị Vấn, Chủ tịch Hội Nông dân xã, ĐB HĐND xã

* Dự kỳ họp gồm có:

1. Ông Tô Ngọc Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã.

2. Ông Trịnh Thế Truyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đoàn Kết, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã.

* Tham dự kỳ họp có 19 ông, bà là Đại biểu HĐND xã; Cán bộ, công chức cơ quan; đại diện các cơ quan trên địa bàn xã: Trường học, Y tế, Điện lực, Cán bộ kiểm lâm phụ trách địa bàn.

Bà Trần Thị Giang - Chủ tịch UBND xã

- Tại kỳ họp, Bà Trần Thị Giang, Chủ tịch UBND xã Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2022; Phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2023; Thông qua Tờ trình dự thảo của UBND xã về việc đề nghị thông qua Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023.

Ông Tô Ngọc Anh báo cáo kết quả kỳ họp thứ chín HĐND huyện khóa xx, nhiệm kỳ 2021-2026

- Ông Tô Ngọc Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, báo cáo kết quả kỳ họp thứ chín, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bà Hoàng Ngọc Bích - Công chức Kế toán xãÔng Hứa Hữu Tường - PCT UBND xãBà Nông Thị Phương - Chủ tich UBMTTQVN xãÔng Tô Ngọc Anh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ chín HĐND huyện khóa xx, nhiệm kỳ 2021-2026

- Tại Kỳ họp lần thứ Năm, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 HĐND xã đã thông qua 12 báo cáo, 03 Tờ trình và 01 Thông báo; thảo luận và nhất trí biểu quyết thông qua 03 Nghị quyết về thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Ông Phan Văn Vĩnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Ông Phan Văn Vĩnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bế mạc kỳ họp./.