XÃ TÂN TIẾN THAM GIA GIẢI ĐIỀN KINH, CẦU LÔNG HUYỆN TRÀNG ĐỊNH NĂM 2023

Thực hiện Quyết định số 34/QĐ-UBND Ngày 17/3/2023 của UBND xã Tân Tiến quyết định thành lập đoàn vận động viên tham gia thi đấu giải điền kinh, cầu lông huyện Tràng Định năm 2023.

Trưởng đoàn

Trưởng đoàn - Chủ tịch UBND xã nhận cờ Lưu niệm của BTC giải

Tham gia giải đấu Đoàn gồm có 12 VĐV, lực lượng nòng cốt là các em học sinh Trường THCS xã Tân Tiến, Mục tiêu tham gia giải đấu là tạo không khí vui tươi, tạo sân chơi lành mành, học tập kinh nghiệm để các VĐV có những trải nghiệm bổ ích về các hoạt động Thể dục, Thể thao.

ĐOÀN VĐV

Đoàn VĐV xã Tân Tiến tham gia giải Điền kinh, Cầu lông huyện Tràng Định năm 2023

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình đoàn VĐV viên xã nhà đã đạt được thành tích hết sức đáng ghi nhận: Với 02 giải Nhì nội dung Cầu lông đơn Nữ; 01 giải Ba nội dung Điền kinh 100m Nữ; 01 giải Ba nội dung Điền kinh 400m Nam; 01 giải Ba nội dung Điền kinh 200m Nữ; 01 giải Ba nội dung Điền kinh 400m Nữ.tttt

tttt

Các VĐV xã nhà lên bục nhận Huy chương của BTC

Kết thúc mùa giải Đoàn VĐV xã nhà đạt 6 huy chương hoàn thành chỉ tiêu và giữ an toàn tuyêt đối cho các VĐV tham dự giải!

Nguồn: ST

T/G: Lê Trường - VHXH.