Giải bóng đá Đoàn Thanh niên cụm phía Tây năm 2022

Giải bóng đá Đoàn Thanh niên cụm phía Tây năm 2022 khai mạc hồi 07h30 ngày 06/9/2022 và bế mạc hồi 17h00 ngày 08/9/2022 tại Sân thể thao xã Đoàn Kết, do BCH Đoàn Thanh niên 06 xã phía Tây phối hợp tổ chức. Giải bóng quy tụ 6 đội bóng thuộc 06 xã phía Tây; tổng số trận đấu của giải đã diễn ra là 10 trận; các trận đấu đã diễn ra căng thẳng, hấp dẫn đến phút cuối. Kết quả chung cuộc đội bóng ĐTN xã Đoàn Kết đoạt cúp vô định; đội bóng ĐTN xã Khánh Long đoạt giải Nhì; đội bóng ĐTN xã Tân Tiến đoạt giải Ba.

Qua giải đấu, đã đạt được các mục tiêu của giải như: Tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao, duy trì và đẩy mạnh phong trào bóng đá, góp phần động viên cán bộ công chức, đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; Tạo môi trường giao lưu, tăng cường đoàn kết, gắn bó và hiểu biết giữa các cơ quan, đơn vị trong cụm; An toàn, tiết kiệm, đoàn kết trên tinh thần cao thượng, chấp hành các quy định của Ban Tổ chức giải đề ra.

Để có được thành công của giải đấu, nhờ có sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Huyện đoàn Tràng Định, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN và các tổ chức CTXH xã; Sự phối hợp, giúp đỡ của Công đoàn xã, sự tham gia tích cực của các đội bóng trong cụm, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là nông dân, thanh thiếu nhi xã nhà và các xã trong cụm phía Tây.

Các đồng chí lãnh đạo các xã đã trao cúp, cờ và tiền thưởng cho các đội bóng đoạt giải Nhất, Nhì và Ba./.